Mẫu nhà phố cải tạo hiện đại 4 tầng của gia đình anh Đồng không chỉ đơn giản về phần hình thức mà còn tự mình tạo ra cái đẹp từ chính hình thức đơn giản đó. Khi quyết định thiết kế và xây dựng nhà, gia chủ không mong muốn gì hơn là có một nơi “an cư lạc nghiệp” đúng nghĩa, một không gian sống giản dị.  

Thông tin dự án:

Công trình: Nhà phố cải tạo

Địa chỉ:  Quang Trung- Quận Gò vấp-TP HCM

Chủ đầu tư: Anh Đồng

Diện tích: 9.5×4.9m

Tổng diện tích: 46.55 m2

Kinh phí: Liên hệ công ty

Nhóm Thiết kế:DIXAVI, JSC

Năm thiết kế : 2020

Mã dự án: NP08

Phần kiến trúc:

Không gian nhà phố ở đô thị lớn thường bị giới hạn bởi 4 bức tường xung quanh, không thể nào mở rộng tùy ý thêm được. Do đó, thách thức của các KTS khi thiết kế đó chính là làm sao để tổ chức không gian sống hợp lý, nội thất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

Đứng từ bên ngoài nhìn vào, căn nhà phố này cũng như bao căn nhà khác hiện nay, nhưng nó vẫn có chất riêng đủ để người ta ấn tượng. Mặt tiền không được làm phẳng từ trên xuống mà tạo ra những khoảng giật lùi ở cửa lầu để cho có điểm nhấn kiến trúc.

Màu sắc đươc sử dụng cũng là những màu cơ bản như trắng và xám, kết hợp lam sắt đen để tăng điểm nhấn,để giảm những suy nghĩ về sự đơn điệu nhàm chán khi thiết kế quá đơn giản. Chủ yếu các KTS nhấn mạnh vào hình thái, bố cục, chất liệu để hình thành nên phong cách chủ đạo cho căn nhà.

Bố trí mặt bằng:

  • Tầng 1 (trệt): sân trước, sảnh chính  , phòng khách ,kho, bếp + ăn và 1 wc chung.

  • Tầng Lửng: Phòng khách + wc

Lầu 1,2 : Phòng ngủ Master , phòng ngủ 2 , wc chung

 

  • Tầng mái:

  • Quý khách quan tâm đến mẫu thiết kế (mã NP04),
    hãy liên hệ: Công ty CP Dixavi.
  • Trụ sở công ty: Số 1 Đường 4, Khu phố 1, Linh Tây, Thủ Đức, HCM.
  • Tel: 0899679689