Gia đình anh Nam ở Dĩ An, Bình Dương sở hữu một mảnh đất nằm ở mặt tiền 5m đường Võ Thị Sáu nên anh chị muốn xây nhà phố 6 tầng. Vì là công trình tích hợp kinh doanh Yoga nên gia chủ đã lựa chọn phong cách tân cổ điển làm chủ đạo và mong muốn các không gian phải được kết hợp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bố trí công năng:

Dựa vào lô đất của gia đình cũng như nhu cầu sử dụng, kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế mẫu nhà phố 6 tầng tân cổ điển với công năng như sau:

Tầng 1, Tầng 2: Là khu vực kinh doanh Yoga của gia đình. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh thì sân trước sẽ được thiết kế làm khu vực để xe cho gia đình và khách hàng. Bên cạnh đó phòng vệ sinh chung cũng được bố trí cho cả tầng và thang máy được đặt cạnh nhau vừa gọn gàng lại thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tầng 3: Là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Gồm phòng khách, phòng bếp và khu vệ sinh được gia chủ yêu cầu bố trí có thêm phòng xông hơi cho 2 người sử dụng.

 

Tầng 4: Gồm có 3 phòng ngủ: Trong đó có 1 phòng ngủ Master có phòng thay đồ và vệ sinh phải có bồn tắm nằm. Còn lại là 2 phòng ngủ dành cho con trai và con gái của gia chủ đều sử dụng vệ sinh riêng.

Tầng 5: Gồm một phòng ngủ lớn được bố trí có phòng thay đồ và vệ sinh riêng có bồn tắm nằm. Bên cạnh đó gia chủ muốn bố trí thêm 1 không gian căn hộ Studio dành cho một gia đình bên Mỹ về chơi. 

Tầng 6: gồm có phòng thờ và sân phơi.

 

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:

Văn phòng công ty:

Số 1 Đường 4, Khu phố 1, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

0899 679 689 (Mr. Hoàng Anh) / 0878 020 222 (Mr. Trung) / cskh.dixavi@gmail.com